WORKSHOP ‘HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN – HÀNH TRÌNH GIEO HẠT VÀ TRƯỞNG THÀNH’

Tại buổi workshop “Hành trang tân sinh viên – Hành trình gieo hạt và trưởng thành”, Ms Hoa đã chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các tân sinh viên trang bị những kiến thức cần thiết khi bước vào giảng đường đại học.

Ngày 15/10/2022 vừa qua, Ms Hoa TOEIC đã tổ chức workshop “Hành trang tân sinh viên – Hành trình gieo hạt và trưởng thành”. Tại đây, Ms Hoa đã có buổi gặp gỡ với các bạn tân sinh viên siêu dễ thương tại Nhà Văn Hóa sinh viên thuộc Làng Đại học TP.HCM. Đây là chương trình nằm trong sự kiện chào đón các tân sinh viên chính thức bước vào giảng đường Đại Học. Ms Hoa TOEIC rất vui và tự hào khi có cơ hội góp mặt vào Ngày hội tân sinh viên năm nay.

Buổi workshop “Hành trình gieo hạt và trưởng thành” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 400 sinh viên từ các trường thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Tại buổi workshop, Ms Hoa đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn trang bị những kiến thức cần thiết để quãng thời gian sinh viên thêm phần rực rỡ và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, Ms Hoa cũng bật mí về những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để truyền cảm hứng tới các sinh viên. Cũng trong buổi workshop, Ms Hoa đã có dịp giao lưu với những sinh viên yêu thích tiếng Anh và giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc học và thi tiếng Anh.

Tại sự kiện Ngày hội tân sinh viên 2022, Ms Hoa TOEIC đã trao tặng nhiều phần quà giá trị như:
– Trao học bổng 50 triệu đồng cho đại diện 7 trường thuộc ĐH Quốc Gia TPHCM
– Tặng hơn 400 voucher giảm 500.000đ khi đ.ki khóa học
– Bản cứng sách ôn thi TOEIC
– Tặng thẻ test TOEIC trị giá 200.000đ
– Tặng balo, dù, áo mưa, nón bảo hiểm, ly sứ

Cô mong rằng những chia sẻ trong buổi workshop sẽ giúp các em có thêm kiến thức và định hướng rõ ràng để phát triển bản thân. Buổi workshop cũng là bản đà để các em chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho Đại hội TOEIC 2022 sẽ diễn ra trong tháng 10 và 11 này tại Hà Nội và TPHCM.

Nhân kỷ niệm 10 năm xây giá trị truyền cảm hứng, Ms Hoa TOEIC chính thức tổ chức Đại hội cao thủ TOEIC 2022 quy tụ hàng nghìn người tham gia. Đại hội TOEIC 2022 là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra ứng viên TOEIC tài năng nhất. Cuộc thi hy vọng sẽ mang đến luồng không khí học tập sôi nổi và hứng khởi cho những ai đã và đang “chiến đấu” với thử thách TOEIC lắm gian nan nhưng không kém phần thú vị này.
Số lượng có hạn, nhanh tay đăng kí tham gia để có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Chúc các em có thật nhiều sức khỏe và sớm chinh phục những mục tiêu của mình!

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé.