LUYỆN THI HSK5

Khóa học luyên thi HSK5 tại Tốc Thành

HSK là một kỳ thi nhằm đánh giá được trình độ tiếng Hoa của các thí sinh trên thế giới ( ngoại trừ tiếng mẹ đẻ là tiếng Hoa) qua khả năng giao tiếp, vận dụng tiếng Hoa trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống. Có chứng chỉ này trong tay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm từ các cơ quan, công ty Trung Quốc, Đài Loan cũng như học bổng du học từ các Trường đại học.

Khóa học “Luyện thi HSK5” tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốc Thành

“Luyện thi HSK5” – Khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tốc Thành là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình và chuẩn bị cho kỳ thi HSK5, chứng chỉ tiếng Trung cao cấp. Sự hướng dẫn tận tâm từ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học này tập trung vào việc củng cố kiến thức ngữ pháp phức tạp, mở rộng vốn từ vựng, và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.

Trong khóa học “Luyện thi HSK5”, bạn sẽ được thực hành nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập đa dạng và thú vị. Bạn sẽ tiếp cận với các văn bản đa dạng, bao gồm tin tức, bài luận, văn thư, và đoạn hội thoại với độ khó tương ứng với trình độ HSK5. Chính vì thế, không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ, khóa học còn trang bị bạn những chiến lược thi cần thiết để đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSK5.

Kết cấu đề thi hsk cấp độ 5

Kết cấu đề thi HSK5 bao gồm: 100 câu. Trong đó gồm 3 phần: Nghe hiểu, đọc hiểu và viết. Thời gian làm bài thi trong vòng 125 phút.

Số câu

Thời gian(phút)

NGHE HIỂU (100 điểm) Phần 1: Phần đối thoại ngắn của 2 người, sau đó nghe câu hỏi và chọn đáp án.

20

30 phút

Phần 2: Phần đối thoại dài hoặc đón văn ngắn của 2 người, sau đó nghe câu hỏi và chọn đáp án.

25

ĐỌC HIỂU

(100 điểm)

Phần 1: Chọn từ điền vào chỗ trống

15

45 phút

Phần 2: Chọn đáp án có cùng nội dung với đoạn phía trên.

10

Phần 3: Đọc đoạn văn cho sẵn, dựa vào câu hỏi sau đó chọn đáp án chính xác nhất.

20

VIẾT (100 điểm) Phần 1: Dùng từ cho sẵn để sắp xếp thành câu. Mỗi câu 5 điểm.

8

40 phút

Phần 2: Dùng từ gợi ý và dựa vào hình ảnh cho sẵn viết thành đoạn văn ngắn. Mỗi đoạn văn 30 điểm.

2

Điền đáp án vào phiếu trả lời

5 phút

Điền thông tin cá nhân vào phiếu trả lời

Chi tiết lộ trình luyện thi HSK5 tại Trung tâm ngoại ngữ Tốc Thành

Thời gian hoàn thành khóa học kéo dài 40 tiết (24 buổi), mỗi tuần học 3 buổi ( thứ 2,4,6), mỗi buổi học diễn ra 1 tiếng 30 phút.

• Tuần 1&2: Luyện nghe ( bài 1,2) v Tuần 3&4: Luyện đọc ( bài 3,4,5) v Tuần 5: Luyện viết ( bài 6,7,8)
    • Tuần 6,7: Ôn tập hướng dẫn, chia sẻ kỹ năng kinh nghiệm giải đề thi, thử sức bản thân với nhiều bộ đề thi mẫu của trung tâm.

Tài liệu luyện thi HSK

Trung tâm ngoại ngữ Tốc Thành sử dụng bộ giáo trình 汉语水平考试模拟试题集 được biên soạn bởi TS. Trương Gia Quyền cùng với các thạc sĩ, tiến sĩ của các trường đại học lớn trên khắp cả nước. Giáo trình bám sát đề thi nhằm giúp cho học viên tiếp cận và làm quen được với độ khó của đề thi chính thức cũng như nhận dạng đề thi nhanh chóng để có thể giải đề một cách hiệu quả, chính xác nhất.

* Ngoài những đề thi theo giáo trình, học viên sẽ được làm những đề thi do trung tâm cập nhật và được giải đề cũng như được hướng dẫn những kỹ năng làm đề, để học viên có thể tự tin và vững vàng hơn khi tham gia kỳ thi, đạt kết quả như mong muốn.

• Luyện từng kỹ năng riêng biệt: NGHE – ĐỌC – VIẾT
    • Giải mã đề thi và hướng dẫn giải đề
    • Bám sát phạm vi ôn thi
    • Hệ thống kiến thức
    • Bài tập ôn luyện phong phú

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Tốc Thành

• Giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại học có danh tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh
    • Bằng những kinh nghiệm tích lũy sau bao nhiêu năm giảng dạy của mình, đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Tốc Thành chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn thí sinh vượt qua kỳ thi HSK với điểm số vượt trội
    • Luôn làm mới giáo án và thường xuyên thay đổi cách dạy học để giúp học viên tiếp thu đạt hiệu quả tối đa
    • Chuyên viên chăm sóc 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên

Cam kết sau khi hoàn thành khóa học

• Thành thạo kỹ năng Nghe – đọc – viết
    • Chắc chắn sẽ giúp bạn vững vàng kiến thức và tự tin vượt qua kì thi này
    • Trao dồi thêm kiến thức để có nền tảng xây dựng kiến thức HSK6

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học Luyện thi HSK5, hãy để chúng tôi giúp bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hưởng giá ưu đãi khai giảng lớp luyện thi trong tháng 6 này nhé.

>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

Buổi sángBuổi chiềuBuổi tối

Thứ 2,4,6Thứ 3,5,7Thứ 7 và Chủ nhật

“TỐC THÀNH, VẠN SỰ THÀNH”