TIẾNG TRUNG TÍCH HỢP HSK4

Khóa học Tiếng Trung tích hợp HSK4

Chào mừng đến với khóa học “Tiếng Trung tích hợp HSK4”! Trong khóa học này, chúng ta sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Trung và chuẩn bị cho kỳ thi HSK4. Qua những bài học và thực hành, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được mục tiêu thành công trong việc hiểu và sử dụng tiếng Trung một cách linh hoạt và tự tin. Hãy sẵn sàng cho một hành trình học tập thú vị và đầy thách thức!

Làm thế nào để chinh phục HSK 4 ?

Để chinh phục HSK4, hãy lập kế hoạch học tập hàng ngày và tập trung vào việc ôn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói, đọc viết. Hãy tìm hiểu cấu trúc đề thi và tiêu chuẩn đánh giá để chuẩn bị tốt hơn. Sử dụng tài liệu ôn thi HSK4 và tham gia các lớp học hoặc nhóm học tập để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn.

Với mục tiêu đem đến cho học viên sự tự tin và kiến thức vững vàng, khóa học “Tiếng Trung tích hợp HSK4” của Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốc Thành tập trung vào việc củng cố từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe nói, đọc và viết. Qua đó, chúng tôi mong muốn giúp học viên nắm vững kiến thức cần thiết và trở thành người sử dụng tiếng Trung lưu loát, linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày và trong môi trường học tập và công việc.

Đối tượng tham gia khóa học

HSK4 là bậc thứ 4 trong 6 cấp bậc HSK mới hiện nay.  Trình độ này phù hợp với các bạn muốn làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung, các bạn muốn đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung.

Người học đạt HSK4 tức là đã có khả năng giao tiếp, nghe đọc hiểu cơ bản tiếng Trung Quốc. Bạn cũng có thể phản ứng và xử lý các tình huống cơ bản với người bản xứ. HSK4 cũng là yêu cầu cần thiết cho các bạn muốn apply Học bổng du học hầu hết các trường Đại học tại Trung Quốc hệ Thạc sỹ.

Để thi đỗ HSK4, ngoài việc học ngữ pháp, bạn cần học 1200 từ vựng. Trong đó có 600 từ HSK 3 và 600 từ mới. Vì vậy, Trung tâm Tốc Thành sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình học HSK 4 hiệu quả và đạt điểm tốt nhất.

Lộ trình đào tạo

Khóa học tổng 60 tiết. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng 15 phút (3 tiết), học 3 buổi/ tuần, được giảng dạy bài bản kiến thức Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Học theo bộ giáo trình chuẩn HSK 4 gồm 20 bài với nội dung xoay quanh những câu chuyện thường gặp trong đời sống, tình yêu, văn hóa, xã hội nhân cách và phẩm chất con người cùng với 100 điểm ngữ pháp, ngữ âm, chữ Hán trong khung tiêu chuẩn đánh giá năng lực HSK 4.

标准教程 HSK 4

Bài 8: 科技与世界 Công nghệ và Thế giới
Bài 9: 生活的味道 Hương vị của cuộc sống
Bài 10: 路上的风景 Phong cảnh trên đường

Các chủ đề trong mỗi bài học phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Qua đó, các bạn có thể cung cấp cho bản thân nhiều từ vựng mới; các điểm ngữ pháp; những đoạn hội thoại thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, đảm bảo có thể ứng dụng vào thực tế.

Bên cạnh đó, học viên còn được thầy cô trang bị kỹ năng làm bài nghe nói đọc viết HSK 4, thông thạo kỹ năng làm bài và giải đề, là nền tảng vững chắc để bạn phát triển trình độ tiếng Trung lên cao cấp.

– Được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng cho các bạn nền tảng kiến thức vững chắc.

Quyền lợi học viên khi theo học tại trung tâm

Lớp học HSK tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốc Thành

– Lộ trình học được xây dựng khoa học và phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Việc giảng dạy sát sao, quan tâm từng học viên, bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , phòng học mới với các trang thiết bị hiện đại,  đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường học tập.

Đảm bảo lộ trình đầu ra HSK 4.

Vì vậy,  theo học các khóa học tại Tốc Thành giúp bạn có một môi trường học tập năng động, giúp bạn tăng cường kỷ luật và làm dày thêm vốn từ vựng của mình, tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình các bạn theo học tại trung tâm.

>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

Buổi sángBuổi chiềuBuổi tối

Thứ 2,4,6Thứ 3,5,7Thứ 7 và Chủ nhật

“TỐC THÀNH, VẠN SỰ THÀNH”

Thông tin liên hệ của Tiếng Trung Tốc Thành

– Giờ mở cửa:

+ Sáng: 08:00 – 11:30
    + Chiều: 13:30 – 20:30

– Địa chỉ: 355/17A Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0819 86 6969

– Email: [email protected]

– Website: tocthanh.edu.vn

– Facebook: facebook.com/tiengtrungtocthanh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.